Chương trình “Wow Soleil” thu hút gần 500 chuyên viên tư vấn bất động sản

Hưởng ứng các chủ trương kích cầu du lịch nội địa, thu hút khách du lịch nội địa của TP.Đà Nẵng, ngày 22/7, tại Công viên Biển Đông, TP.Đà Nẵng, chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Danang đã tổ chức chương trình “Wow Soleil” với sự tham gia của gần 500 chuyên viên tư vấn bất động sản khắp 3 miền Bắc Trung Nam và đông đảo khách du lịch.

Toàn cảnh dự án Wyndham Soleil Danang

Wyndham Soleil Danang là Tổ hợp dự án gồm 4 toà tháp căn hộ khách sạn cao từ 50-57 tầng, hiện được coi là một trong những dự án BĐS ven biển cao tầng nhất miền Trung. Dự án tọa lạc tại Đại lộ triệu đô Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp của TP.Đà Nẵng, sở hữu tầm nhìn vô cực ra biển Mỹ Khê. Đây là dự án đạt 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc, giữ kỷ lục dự án nhiều thang máy nhất Việt Nam, được kỳ vọng là biểu tượng mới của TP.Đà Nẵng. Trong thời gian qua, mặc dù dự án mới xây dựng xong Tháp căn hộ Ethereal, chuẩn bị bàn giao cho Tập đoàn Wyndham Hotel quản lý và vận hành nhưng đã có hàng trăm đoàn khách từ khắp nơi đến thăm quan, trải nghiệm.

Sự kiện “Wow Soleil” được tổ chức với sự tham gia của gần 500 chuyên viên tư vấn BĐS và du khách

Với sự kiện “Wow Soleil”, Wyndham Soleil Danang đã khẳng định đẳng cấp 5 sao và uy tín tại thị trường BĐS Miền Trung khi mà số lượng người quan tâm tham gia check in tại dự án tăng từng giờ.

Hiện tại, chủ đầu tư đang đưa ra nhiều chính sách dành cho khách hàng khi đặt mua căn hộ tại Tháp Ethereal và được giới đầu tư BĐS trên các diễn đàn đánh giá là vượt trội so với nhiều dự án cùng phân khúc, đặc biệt khi căn hộ đã được hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao.

Có mặt tại sự kiện, ông Vũ Quang Đại, Tổng Giám đốc Cty BĐS Iland Miền Bắc cho biết: “Wyndham Soleil Danang là một siêu phẩm về kiến trúc, thiết kế và nội thất, không chỉ giới đầu tư BĐS mà ngay cả các khách du lịch cả nước khi nghe nói đến Biểu tượng mới của TP.Đà Nẵng là muốn đến tận nơi thăm quan, trải nghiệm cho dù mới chỉ có Tháp Ethereal được xây xong”.

Tiết mục múa lửa của các nghệ sĩ Philippin

Âm thanh sống động với những DJ phù thuỷ âm nhạc, trình diễn múa lửa xuất sắc của các nghệ sĩ đến từ Philippin và màn trình diễn tài năng sôi động đầy sáng tạo của chính các chuyên viên tư vấn Dự án đến từ ba miền Bắc Trung Nam đã thu hút đông đảo khách du lịch và chính cả những người dân đang sinh sống tại Đà Nẵng.

Các chuyên viên tư vấn 3 miền Bắc Trung Nam của Wyndham Soleil Danang mang đến nhiều tiết mục sáng tạo

Ông Mạnh Hùng, người dân ở quận Liên Chiểu chia sẻ: Dự án này đã nổi tiếng tại TP.Đà Nẵng, người dân chúng tôi mong chờ khi dự án hoàn thiện đưa vào sử dụng, Đà Nẵng sẽ có biểu tượng kiến trúc mới giống Keangnam Landmark 72 tại Hà Nội hay Landmark 81 tại Sài Gòn. Với chương trình Wow Soleil, người dân TP đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc mà chủ đầu tư dự án tâm huyết thực hiện. Hi vọng Wyndham Soleil Danang sẽ còn tổ chức nhiều chương trình hay như thế này trong tương lai.